Nhiều người sử dụng mật mía thay cho đường tinh luyện vì lý do sức khỏe. Chúng có chỉ số đường huyết thấp hơn so với các chất làm ngọt thông thường, có nghĩa là chúng sẽ không làm tăng lượng đường trong máu của bạn nhiều. Điều này làm cho mật mía trở thành một lựa chọn thay thế tuyệt vời cho những người đang cố gắng duy trì lượng đường trong máu khỏe mạnh.
Mật mía là nguồn cung cấp sắt, selen và đồng dồi dào, tất cả đều giúp duy trì xương khỏe mạnh. Mật mía cũng chứa canxi, có vai trò quan trọng đối với sức khỏe của xương và ngăn ngừa loãng xương.
Mật mía là sản phẩm giàu dinh dưỡng. Không giống như đường tinh luyện, nó rất giàu chất chống oxy hóa, sắt, canxi, magiê, kali, phốt pho và vitamin B6. Do đó, nó có thể làm giảm táo bón, giúp điều trị bệnh thiếu máu và hỗ trợ sức khỏe của xương và tóc.
Mật mía là dạng si rô, là thành phẩm của quá trình chưng cất hoàn toàn từ nước mía được ép từ cây mía trồng ở vùng đồi núi Nghệ An.
© Copyright 2019 by Ngư Quỳnh Foods - All right reserved.