Hotline CSKH 24/7
0961 068 006

Thành phần chính trong Đường mía Hà thủ ô Ngư Quỳnh:

  • Mật mía: 82%
  • Hà thủ ô: 10%
  • Gừng ta: 5%
  • Muối biển: 3%

Đường mía hà thủ ô có tác dụng giúp thanh lọc và giải độc cơ thể, giúp tái tạo phục hồi các tế bào trong cơ thể.  Sử dụng đường mía hà thủ ô thường xuyên còn giúp hỗ trợ tăng cường năng lượng, hỗ trợ hệ tiêu hóa, tránh tình trạng cảm lạnh, nhuận tràng, hỗ trợ bồi bổ gan thận và chống oxy hóa hiệu quả.

Dầu vừng có tỷ lệ cân bằng giữa axit béo omega-3, omega-6 và omega-9. Omega-3 và omega-6 không bão hòa đa, trong khi axit béo omega-9 không bão hòa đơn. Nghiên cứu cho thấy rằng một chế độ ăn uống có chứa những chất béo lành mạnh này làm giảm nguy cơ phát triển bệnh tim.

Đổ dầu mè từ trên cao xuống đĩa. Nếu vết dầu loang có màu vàng nhạt chứng tỏ dầu vừng đã bị pha trộn với loại dầu khác. Dầu mè nguyên chất có màu đỏ đồng, rất trong và thơm mùi hạt vừng.

Dầu vừng được sử dụng trong nước sốt và nước chấm để tăng hương vị và thêm độ đậm đà. Dầu mè rất tốt, cho hương vị phong phú, hấp dẫn và nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó là một thành phần linh hoạt có thể được sử dụng trong nhiều món ăn và cách chế biến, bổ sung cả hương vị và giá trị dinh dưỡng.

Hạt vừng (hạt mè) rất giàu protein, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Chúng thường được thêm vào một số loại thực phẩm để mang lại hương vị hấp dẫn và kết cấu giòn. Hạt vừng cũng được sử dụng như một thành phần trong xà phòng, mỹ phẩm, chất bôi trơn và thuốc.

Hạt lạc mà Ngư Quỳnh được sử dụng để ép dầu được lấy từ vùng trồng Nghệ An. Nghệ An là vùng khí hậu, thổ nhưỡng phù hợp với sự phát triển của giống lạc nên cho ra sản lượng và chất lượng tốt nhất.

Dầu lạc Ngư Quỳnh được sử dụng công nghệ ép nhiệt. Hạt lạc sau khi được lựa chọn kỹ được sấy bằng máy sấy nhiệt có độ chín nhất định khoảng 70-80%. Nên sản phẩm sau khi ép có mùi thơm ngon, béo ngậy thích hợp sử dụng nấu ăn.

Dầu Lạc có thể giúp làm dịu da khỏi những kích ứng nhỏ đồng thời giảm mẩn đỏ. Khả năng chống oxy hóa được tìm thấy trong hàm lượng Vitamin E của nó giúp chống lại các gốc tự do gây lão hóa. Là một chất làm mềm phong phú, Dầu Lạc có thể giúp dưỡng và giữ ẩm cho làn da trông mềm mại, mịn màng và rạng rỡ hơn.

Nếu chưa mở nắp, dầu đậu phộng có thể sử dụng trong 12 tháng. Nếu mở nắp, thời hạn sử dụng của dầu lạc giảm xuống còn khoảng sáu tháng.

Hầu hết các loại dầu thực vật đều giàu omega-6, nên điều cần thiết và duy trì sự cân bằng giữa axit béo omega-3 và omega-6 trong chế độ ăn uống của bạn. Mặt khác, dầu lạc có tỷ lệ axit béo omega-6 và omega-3 cân bằng hơn, khiến nó trở thành lựa chọn tốt hơn cho những người lo lắng về tình trạng viêm nhiễm.

Dầu lạc tinh luyện có hương vị trung tính, điểm bốc khói cao và là loại dầu lạc dùng để chiên ngập dầu. Dầu đậu phộng chưa tinh chế có hương vị tự nhiên của hạt lạc và thường được dùng để chế biến các món xào, chiên, trộn Salad...
Làm sản phẩm dưỡng da, Chăm sóc tóc…..
 

Với hàm lượng vitamin E cao và chất béo không bão hòa đơn và không bão hòa đa ("chất béo tốt" không bão hòa), dầu đậu phộng có thể tốt cho tim. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc thay thế chất béo bão hòa bằng các loại chất béo không bão hòa này góp phần làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

Trong nước mắm truyền thống thì Muối chính là chất bảo quản tự nhiên. Nước mắm truyền thống được ủ chượp hoàn toàn bằng cá cơm với muối biển. Muối có tính hút nước nên sẽ diệt trừ được hầu hết các vi khuẩn có trong thực phẩm. Với những chủng vi khuẩn còn lại nó cũng ức chế sự phát triển của chúng nên thực phẩm không bị hư hỏng. Người ta nói muối là chất sát khuẩn, sát trùng rất tốt và được dùng để bảo quản thực phẩm là vì thế.

  • Hiện tượng xuống màu hay lắng cặn là hiện tượng hoàn toàn tự nhiên của nước mắm truyền thống.
  • Cơ chế là khi tiếp xúc với không khí bên ngoài, các đạm tự nhiên trong nước mắm sẽ oxi hóa. Sử dụng lâu ngày thời gian tiếp xúc nhiều thì màu xuống đậm và nhìn rõ hơn.
  • Hiện tượng lắng muối là do nước mắm có thành phần từ cá và muối mà, muối có tỉ lệ cao nên bão hòa. Khi sử dụng, nước mắm ít dần mà lượng muối vẫn vậy nên kết tinh lắng xuống đáy chai.

  • Đầu tiên phải nói về AXIT AMIN. Trong nước mắm chứa đến 13/20 loại axit amin cần thiết cho cơ thể như valin, methionine, pheylalanin, alanine , lysine,.. trong đó nhiều loại rất quan trọng nhưng cơ thể không tự tổng hợp được, đặc biệt là lysine. Axit amin tồn tại trong nước mắm dưới dạng tự do nên rất cần thiết phải bổ sung mỗi ngày.
  • LYSINE rất cần thiết cho sự phát triển và hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ nhưng cơ thể lại không thể tự tổng hợp. Hơn nữa, lysine lại dễ phân hủy ở nhiệt độ cao nên các thực phẩm đã chế biến thường không giữ được lysine. Sử dụng nước mắm nguyên chất vô cùng cần thiết để bổ sung lysine, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.
  • Bên cạnh đó, trong nước mắm truyền thống còn rất nhiều dưỡng chất quan trọng như omega 3, sắt, protein, vitamin B,… cần thiết cho quá trình tái tạo và sản sinh máu, nuôi dưỡng các tế bào thần kinh, tế bào cơ và đặc biệt tốt cho mắt và tim mạch.
1 2
Pos
Hệ thống bán hàng trên toàn quốc
Chăm sóc khách hàng
Gọi mua: 0961068006 (8h-22h)
Khiếu nại: 0904742898 (8h-22h)
 
 
Kết nối với chúng tôi:

© Copyright 2019 by Ngư Quỳnh Foods - All right reserved.

Thêm vào giỏ hàng thành công