Hotline CSKH 24/7
0961 068 006

Dầu vừng có tỷ lệ cân bằng giữa axit béo omega-3, omega-6 và omega-9. Omega-3 và omega-6 không bão hòa đa, trong khi axit béo omega-9 không bão hòa đơn. Nghiên cứu cho thấy rằng một chế độ ăn uống có chứa những chất béo lành mạnh này làm giảm nguy cơ phát triển bệnh tim.

Đổ dầu mè từ trên cao xuống đĩa. Nếu vết dầu loang có màu vàng nhạt chứng tỏ dầu vừng đã bị pha trộn với loại dầu khác. Dầu mè nguyên chất có màu đỏ đồng, rất trong và thơm mùi hạt vừng.

Dầu vừng được sử dụng trong nước sốt và nước chấm để tăng hương vị và thêm độ đậm đà. Dầu mè rất tốt, cho hương vị phong phú, hấp dẫn và nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nó là một thành phần linh hoạt có thể được sử dụng trong nhiều món ăn và cách chế biến, bổ sung cả hương vị và giá trị dinh dưỡng.

Hạt vừng (hạt mè) rất giàu protein, vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa. Chúng thường được thêm vào một số loại thực phẩm để mang lại hương vị hấp dẫn và kết cấu giòn. Hạt vừng cũng được sử dụng như một thành phần trong xà phòng, mỹ phẩm, chất bôi trơn và thuốc.

Pos
Hệ thống bán hàng
Chăm sóc khách hàng
Gọi mua: 0961068006 (8h-22h)
Khiếu nại: 0904742898 (8h-22h)
 
 
Kết nối với chúng tôi:

© Copyright 2019 by Ngư Quỳnh Foods - All right reserved.

Thêm vào giỏ hàng thành công